Bình Minh ( là Massage gái gọi), mình đang ở 141 Nguyễn Trãi khóm 4 phường 9 Thành Phố Cà Mau – Gaigu.Eu – Vào Gaigu2.Eu khi bị chặn

Bình Minh ( là Massage gái gọi), mình đang ở 141 Nguyễn Trãi khóm 4 phường 9 Thành Phố Cà Mau

Bình Minh ( là Massage gái gọi), mình đang ở 141 Nguyễn Trãi khóm 4 phường 9 Thành Phố Cà Mau
Massage Bình Minh
141 Nguyễn Trãi khóm 4 phường 9 Thành Phố Cà Mau
+84 94 779 88 97
https://www.facebook.com/p/Massage-B%C3%ACnh-Minh-100075572726689

Hướng dẫn chơi gái  tại cơ sở Massage này:

Bạn Vào cơ sở Massage theo địa chỉ bên trên, hỏi lễ tân mua vé masage nhé loại có phòng riêng để còn quan hệ, sau khi mua vé xong thì sẽ tiếp tân dẫn vào phòng masage riêng.  Bạn tắm rữa sạch sẽ, thay đồ của phòng, chờ tí xíu sẽ có một bé tới.

Bé sẽ Massage cho bạn khoảng 15 phút, sẽ hỏi bạn cần thêm dịch vụ  gì nữa không. Bạn nói là muốn quan hệ thì bé sẽ ra giá từ 300k đến 2 triệu tùy bé nhé.  Vậy là bạn chỉ việc đè bé ra mà chơi thôi, chơi xong bé sẽ tiếp tục Massage để bạn hồi sức.

✅ Hẹn hò ngay trên hehodi: https://hehodi.com
.
✅ Vào ngay Channel Gái Gọi : https://t.me/tienuviet
.
✅ Tham gia nhóm chat Telegram Gái Gọi : https://t.me/gaidepcaocap3
✅ Nhóm Sugar baby, Gái Tây & PGA Cao Cấp: https://t.me/gaidepcaocap1dfg
.
✅  HƯỚNG DẪN ANH EM CHEK HÀNG GÁI GỌI:
* Anh em vào một trong 2 trang hehodi.com hoặc Gaigu.eu. Chọn em mà mình thích, lấy số điện thoại và gọi điện cho em đó lấy địa chỉ khách sạn. Anh em đến khách sạn và Đặt phòng khách sạn, nhắn tin số phòng cho em đó, thì em đó sẽ đến.
* Anh Em Lưu ý, có số điện thoại của em mà mình thích rồi, thì gọi điện trực tiếp cho em nó luôn để đặt lịch hẹn, anh em hạn chế nhắn tin qua lại mất thời gian của cả hai bên. Chúc anh em vui vẽ và hạnh phúc.

 

 

  ❤️ Hướng dẫn đặt lịch chơi gái đúng cách và bạn xem thêm gái gọi bạn cần tìm tại đây: https://gaigu1.eu/gaigu-eu-menu-danh-sach-gai-goi-viet-va-au/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *